Tin tức & Sự kiện

------ oOo ------
 • 23 07-2019
  Các phương pháp tẩy trắng răng
  Bệnh nhân   |   23-07-2019

  Các phương pháp tẩy trắng răng

  Những điều bạn cần biết về tẩy trắng răng

  Với rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng phong phú sẵn có, tẩy trắng răng chưa bao giờ tiện lợi đến thế. Có phải bạn đang ao ước có được một nụ cười trắng sáng không? Trước khi quyết định tẩy trắng răng, bạn nên tới nha sĩ để được kiểm tra và làm sạch răng. Các vết bám trên bề mặt răng cần phải được làm sạch trước khi tiến hành tẩy trắng răng để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau đó nha sĩ sẽ xác định xem răng của bạn có thể tẩy trắng được không.

  Răng của bạn có thể tẩy trắng được không?

  Không phải răng ai cũng có thể tẩy trắng được. Những trường hợp không thể tẩy trắng được là:

  • Răng có các vật liệu phục hồi như: veneer hoặc trám thẩm mỹ, không thể tẩy trắng được bằng hydrogen hoặc carbamide peroxide. Những vật liệu này không thể trắng thêm được so với lớp màu cũ ban đầu. Màu sắc của các loại vật liệu này được xác định bằng cách so với màu của các răng bên cạnh. Nếu tẩy trắng các răng bên cạnh thì vật liệu phục hồi sẽ lộ rõ và không tự nhiên. Để giải quyết vấn đề này cần thay thế các vật liệu cũ hoặc bị nhiễm màu để phục hồi lại thẩm mỹ của răng.
  • Răng bản thân đã bị nhiễm màu, những răng bị nhiễm màu trong quá trình phát triển, hoặc răng đã được điều trị nội nha có thể không đáp ứng với quá trình tẩy trắng tại chỗ. Với những trường hợp này nên tẩy trắng răng từ bên trong hoặc phục hình răng.
  • Răng tự nhiên đã có ánh nâu hoặc xám khi tẩy trắng thường không mang lại kết quả như mong muốn. Những răng có ánh vàng sẽ cho kết quả tốt nhất khi tẩy trắng.
  • Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không nên tẩy trắng răng, vì chưa có nghiên cứu nào xác định được mức độ an toàn của các sản phẩm tẩy trắng răng với phụ nữ trong khi mang thai hoặc cho con bú.
  • Bệnh nhân có răng quá nhạy cảm cũng không nên tẩy trắng răng, vì có thể làm tăng mức độ nhạy cảm răng.
Danh mục tin tức
Chuyên trang sức khỏe răng miệng Bảng giá