Tin tức & Sự kiện

------ oOo ------
 • 23 07-2019
  Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả không ?
  Bệnh nhân   |   23-07-2019

  Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả không ?

  Hàm răng trắng sáng hơn là một cách đơn giản để thay đổi diện mạo của bạn và trông bạn sẽ trẻ trung hơn. Nhiều người đang tìm kiếm một phương pháp chăm sóc răng tự nhiên và thử một số ‟phương pháp làm đẹp tự nhiên tại nhà″, nhiều phương pháp trong đó đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

  Cùng với việc phát minh ra kem đánh răng thương mại những năm từ 1800 tới 1850, người Mỹ quan tâm tới sức khỏe răng miệng và nụ cười trắng sáng đã tạo ra những sẳn phẩm tiên phong.

  Trong những năm 1960, sau nhiều năm nghiên cứu về chất fluoride, các nhà khoa học đã đạt được những bước tiến đáng kể với kem đánh răng có fluoride làm trắng răng và kem đánh răng chống sâu răng.

   

  Trong những năm 1980, có một bước tiến quan trọng khác là tìm ra công thức hydrogen peroxide, giúp tạo ra những loại kem đánh răng làm trắng thực sự. Loại kem đánh răng này có thể được sản xuất và bán cho cộng đồng đang háo hức nụ cười trắng sáng hơn.

   Trong những năm 1990 và 2000, hệ thống làm trắng hiệu quả nhất dựa trên công thức của carbamide và hydrogen peroxide đã trở nên phổ biến trong cộng đồng.

  Ngày nay, hệ thống làm trắng dựa trên công thức này tiếp tục phát triển với tốc độ rất nhanh.

  Ngay cả khi có nhiều loại kem đánh răng làm trắng, bộ dụng cụ, miếng dán, đèn làm trắng, và các quy trình làm trắng khác rất phổ biến, nhiều người vẫn quay lại với các phương pháp làm trắng tại nhà, chủ yếu là vì lý do tài chính. Song chúng có thực sự hiệu quả, và quan trọng hơn, chúng có gây nguy hiểm không?

   
Danh mục tin tức
Chuyên trang sức khỏe răng miệng Bảng giá